เกี่ยวกับเรา

คาแบตเตอรี่ บริษัทร่วมทุนจีน-ญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี 1999 และเสร็จสมบูรณ์การถ่ายโอนเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทมีดูดซึมประสบการณ์จัดการผู้ใหญ่จากญี่ปุ่นในหลาย ๆ ด้าน เช่นการพัฒนา การผลิต และควบคุมคุณภาพ

บริษัทมีแบตเตอรี่เช่นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์ LiFePO4 (ลิเธียมเหล็กฟอสเฟต), แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ซึ่งใช้ในเขตข้อมูลฐานะการเงิน อุปกรณ์อุตสาหกรรม สำรองเก็บ บ้านอัจฉริยะ แพทย์ andamp ฯลฯ อุปกรณ์ความงาม... กระบวนการผลิตทั้งหมดจะถูกควบคุมอย่างเคร่งครัดกับ iso9001: 2008, iso14001: 2004 มาตรฐาน และเราได้รับ UN38.3, UL, CE, FCC, KC, PSE รับรองความถูกต้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณภาพและนโยบายสิ่งแวดล้อมในทุกภูมิภาคทั่วโลก

คาที่ตั้งโรงงานในมณฑลหูหนาน Yuanjiang ใน 2013 สาขาในเกาหลีในปี 2014 มันมีเครือข่ายทั่วโลกกว้าง และยืดหยุ่นมากร่วมกับการแปล และเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ชั้นนำระดับโลกที่มีชาญและสนับสนุนเทคโนโลยีระดับโลก

กลุ่มลูกค้าหลักของเราจะอยู่ในยุโรป อเมริกา เกาหลี ตลอดจน ภูมิภาคจีนดี เช่น Honeywell, Philips, Flextronics เกาหลี LG, Samsung, Toshiba, Sharp

ในคา เรายึดหลักการของความซื่อสัตย์การทำงานและการจัดการอัตโนมัติ คาดหวังว่าจะร่วมมือกับคุณอย่างจริงใจ
แบตเตอรี่คาตั้งอยู่ในเซินเจิ้นไม่ไกลจากฮ่องกง เป็นผู้จำหน่ายทั่วโลกในพอลิเมอร์ลิเธียมไอออน LiFePO4 (ลิเธียมเหล็กฟอสเฟต), แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน กระบอกแบตเตอรี่ และแบตเตอรี่ 18650 แบตเตอรี่อยู่เป็นการ สร้างมูลค่าเพิ่มสำหรับลูกค้าทั่วโลกผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่อยู่รวมถึงต่อไปนี้:

1. เดอะวันแบตเตอรี่

2. แบตเตอรี่ลิเธียม

3. Lifepo4 แบตเตอรี่

4. 18650 แบตเตอรี่

5. แบตเตอรี่

6. ชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทรงกระบอก

เราจัดหาแบตเตอรี่ทั่วโลกที่หลากหลายของบริษัททั่วโลก ตั้งแต่องค์กรข้ามชาติขนาดใหญ่บริษัทขนาดเล็ก


ประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

คาแบตเตอรี่ใช้ในอุตสาหกรรมต่อไปนี้

1.สำรองแบตเตอรี่

2.แพทย์แบตเตอรี่

3.แบตเตอรี่อัจฉริยะสวมใส่ได้

4.การชำระเงินอุปกรณ์แบตเตอรี่

5.แบตเตอรี่

6.แบตเตอรี่

7.นำแบตเตอรี่สำรองที่กรด


นำไปเปลี่ยนแบตเตอรี่แบตเตอรี่กรด
ใบรับรองของเรา

คาโยเป็นการระบบ iso9001: 2000 ระบบการประกันคุณภาพทำให้ IQC, IPQC ผลิตกรม ยั่งยืน QA และมาตรวิทยา จำนวนสมบูรณ์มาตรฐานตั้งแต่ตรวจสอบวัตถุดิบ กระบวนการผลิต ควบคุมการตรวจสอบการจัดส่งสินค้า (QA), การตรวจสอบขั้นสูงอุปกรณ์และแฟ้มการจัดการรายละเอียดคุณภาพซึ่งทำให้ต้องควบคุมอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอนการประมวลผลบรรทัดการผลิตแบตเตอรี่

อุปกรณ์การผลิต

1.สายการผลิตอัตโนมัติให้ความจุแบตเตอรี่ประจำวัน 500,000 ชิ้น และคาแผนเพื่อตอบสนองความต้องการของ 2,000,000 ชิ้นต่อวัน อุปกรณ์การผลิตการนำเข้าจากญี่ปุ่นและอเมริกาที่รับประกันความปลอดภัยสูงและความสอดคล้องของแบตเตอรี่ของเรา

2.ที่อยู่ อุปกรณ์ของเราแบตเตอรี่ Randamp; D และการผลิตขั้นตอนตรงตามมาตรฐานสากล ระบบอัตโนมัติของกระบวนการผลิตที่สำคัญเป็นส่วนผสมที่ผสมเคลือบผิว และคดเคี้ยวมั่นใจได้ความสอดคล้องของแบตเตอรี่ของเรา...


ตลาดการผลิต

เรามีลูกค้าจากทั้งตลาดภายในประเทศและตลาดต่างประเทศ คามีขายทีมยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นการสื่อสารที่ดี และมีประสบการณ์ให้บริการลูกค้าที่สมบูรณ์แบบ เทคนิค และโซลูชันผลิตภัณฑ์

ส่วนแบ่งตลาดของการใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นประมาณ 87% ของจำนวนเงิน

Dynamical ลิเธียมไอออนแบตเตอรี่บัญชีสำหรับเกือบ 10%

แบตเตอรี่เก็บพลังงานบัญชีสำหรับประมาณ 3%

บริการของเรา

ในกรณีสินค้าชำรุด ค่าธรรมเนียมพิเศษค่าขนส่งที่เกิดจากการคืน หรือเปลี่ยนจะคุ้มครองเรา ในกรณีอื่น ๆ เหตุผล ลูกค้าจะจ่ายค่าขนส่งเพิ่มเติม หรือบริษัทหักจากเงิน

คืนและการเปลี่ยนแปลงจะไม่รับถ้าสินค้าปนเปื้อน ไม่ถูกต้องรักษา หรือใช้อย่างไม่ถูกต้อง

เกี่ยวกับสินค้าที่จัดแสดงในงาน คุณได้รับการติดต่อกับพนักงานขายสำหรับผลิตภัณฑ์ใด ๆ

กรุณาติดต่อบริษัทอยู่และข้อเสนอแนะรายละเอียดภายใน 7 วันเมื่อชิ้นส่วนอะไหล่จะไม่เสร็จสมบูรณ์ เราจะส่งเปลี่ยนทันทีให้กับลูกค้า


คำเตือน

1 เคาะ หรือถอดแบตเตอรี่

2.เชื่อมต่อแคโทดกับขั้วบวกของแบตเตอรี่หรือแบตเตอรี่

3.ใส่แบตเตอรี่ในกองไฟ เปิดเผยนั้นภาย ใต้แสงแดด หรือ ในสภาพแวดล้อมอุณหภูมิสูง

4.ใส่แบตเตอรี่น้ำ อินทรีย์โซลูชั่น หรือของเหลวใด ๆ

5.Mixed-ใช้แบตเตอรี่กับแบบจำลองอื่น หรือไม่อนุญาตให้มีความจุ

6.ไม่ชาร์จแบตเตอรี่ reversely และกรุณาใช้แนะนำเครื่องชาร์จเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ชาร์จ

7.ชาร์จแบตเตอรี่ใช้แล้วทิ้ง

8.ไม่ตั้งใจทิ้งแบตเตอรี่เสีย