ข้อมูล บริษัท

P02.jpgเซินเจิ้น KAYO แบตเตอรี่ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เป็น บริษัท ร่วมทุนจีน - ญี่ปุ่นซึ่งเชี่ยวชาญในการออกแบบการวิจัยการผลิตและการจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วยแบตเตอรี่ Li-ion polymer แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทรงกระบอกแบตเตอรี่ LiFePO4 และแบตเตอรี่ชนิดต่างๆ


เรายึดประสบการณ์ด้านการบริหารที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่นในด้าน R & D การผลิตและการควบคุมคุณภาพเนื่องจากความคิดทางธุรกิจที่ดีของ บริษัท และการแก้ไขกลยุทธ์ทางการตลาดทำให้เราเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนตลอดหลายปีที่ผ่านมา


เรามีมิตรภาพที่ดีกับซัพพลายเออร์ของเราและมีความร่วมมือด้านกลยุทธ์ในพื้นที่พิเศษเพื่อที่จะต้องการการเพิ่มกำลังการผลิต เราก่อตั้งโรงงานมณฑลหูหนานผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเซลล์ 'ในปี 2014


เรามีระบบการรับประกันคุณภาพที่เข้มงวดและมีความซับซ้อนและได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2000 และ ISO14000: 2004 สิ่งสำคัญที่สุดคือผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ของเราได้รับการรับรอง UL, CB, KC, PSE, 3C, CE, FCC, UN38.3 RoHS และใบรับรองระหว่างประเทศอื่น ๆ


ตลาดของเรามีครอบคลุมทั่วโลกรวมทั้งยุโรปอเมริกาเหนืออเมริกาใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไต้หวันเกาหลีและจีนแผ่นดินใหญ่ เราร่วมมือกับ บริษัท ที่รู้จักกันดีเช่น Honeywell, Philips, S-AMSUNG, Toshiba, NTT, Huawei และ Greatwall

P03.jpg


深圳总部.jpg