โทรศัพท์มือถือกล้องอินฟราเรดแนะนำรุ่นที่สอง FLIR หนึ่งได้รับการเปิดตัว

- May 31, 2017-

สำหรับตลาดผู้บริโภครายใหญ่ FLIR ได้เปิดตัวกล้องอินฟราเรดรุ่น FLIR One รุ่นที่สองสามารถใช้กับแพลตฟอร์ม Android และ iOS สอง รุ่นที่สองของ FLIR One รวมเอาโมดูลแกนประมวลผลความร้อนอินฟราเรด Lepton 3 ความละเอียดสูงขึ้นด้วยความละเอียด 160 x 120 พิกเซล 4 เท่าของรุ่นก่อนหน้าขนาด 12 ไมครอนและกำลัง 160 มิลลิวัตต์ นวัตกรรมนี้เสร็จสิ้นภายใน 18 เดือนนับจากรุ่นแรกของ FLIR One และค่าใช้จ่ายของรุ่นที่สอง FLIR หนึ่งน้อยกว่า $ 250 ขอบคุณส่วนใหญ่เป็นเวลาหลายทศวรรษของความเชี่ยวชาญในด้านอินฟราเรดและการป้องกันประเทศ


18 กุมภาพันธ์ 2016 บริษัท FLIR และ Bullitt ได้ร่วมกันแถลงข่าวว่าแบรนด์สมาร์ทโฟน Caterpillar รุ่น CAT S60 ได้ติดตั้งอุปกรณ์หลักสำหรับการถ่ายภาพความร้อนแบบอินฟาเรด Lepton 3 เพื่อสร้างสมาร์ทโฟนภาพความร้อนอินฟราเรดแบบอินฟราเรดแห่งแรกของโลก โทรศัพท์จะแสดงที่ World Mobile World Congress ในปีพ. ศ. 2516 ในเมืองบาร์เซโลนาประเทศสเปน

ด้วยส่วนประกอบหลักของเครื่องถ่ายภาพความร้อนแบบอินฟราเรดที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกที่เบาที่สุดและราคาถูกที่สุดการใช้แอนดรอยด์สมาร์ทโฟน CAT S60 จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการถ่ายภาพด้วยอินฟราเรดแบบสมาร์ทโฟน CAT S60 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวัดอุณหภูมิพื้นผิวได้จากระยะไกลตรวจจับการกระจายความร้อนรอบ ๆ ประตูและหน้าต่างตรวจจับความชื้นและฉนวนเนื่องจากความสามารถในการมองเห็นสิ่งต่างๆในสภาพแวดล้อมที่มืดสนิทและทำให้มองเห็นความร้อนจากสายตาเปลือย คนช่างเทคนิคไฟฟ้าและเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินในสถานที่ทำงานในสถานที่ต่างๆ CAT S60 สามารถใช้ FLIR ได้ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี MSX ที่ได้รับสิทธิบัตรเพื่อให้ผู้ใช้ภาพภาพความร้อนมีรายละเอียดและดีขึ้น เทคโนโลยี MSX สามารถเน้นรายละเอียดของภาพบนภาพความร้อน


"เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ Bullitt Group ในการพัฒนาสมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกด้วยคุณสมบัติการถ่ายภาพความร้อนแบบอินฟราเรดแบบบูรณาการ" นาย Andy Teich ประธาน FLIR และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าว "FLIR กำลังลดขนาดน้ำหนักและค่าใช้จ่ายของกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบอินฟราเรดผู้นำระดับโลกของสมาร์ทโฟน CAT S60 เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชันที่ใช้เทคโนโลยีของเราซึ่งจะช่วยขยายขอบเขตการใช้งานของเราต่อไป"


"เราต้องการสร้างสรรค์นวัตกรรมในตลาดสมาร์ทโฟนในปัจจุบันและเราภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ FLIR เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่างแท้จริง" Peter Stephens ซีอีโอของ Bullitt Group กล่าว "CAT S60 เป็นสมาร์ทโฟนเรายินดีที่จะสามารถให้บริการเทคโนโลยีการถ่ายภาพความร้อนแบบอินฟราเรดแก่ผู้ใช้ CAT mobile และค้นพบการใช้งานของพวกเขาในชีวิตประจำวันได้"


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นที่สองของ FLIR One และ Lepton 3 โปรดดู "รายงานส่วนประกอบที่สำคัญของ" Second Generation FLIR One และ LEPTON 3 Long Wave IR Core " รายงานฉบับนี้จัดทำรายงานการวิเคราะห์การรื้อการผลิตของ FLIR One รุ่นที่ 2 ชุดค่าวัสดุ (BOM) และการวิเคราะห์ทางกายภาพและต้นทุนการผลิตสำหรับส่วนประกอบหลักของอินฟราเรดแบบคลื่นความถี่สูง LEPTON 3 รายงานนี้จะเป็นรุ่นที่สองของ FLIR One และรุ่นแรกของ FLIR One, Seek Thermal, Thermage App imager สำหรับการวิเคราะห์ความร้อนอินฟราเรดเพื่อหาข้อแตกต่างทางเทคนิค


คู่ของ:การวิเคราะห์ชีวิตจริงของแบตเตอรี่ลิเธียมและชีวิตตามทฤษฎีด้วยเหตุผลที่ต่างกัน ถัดไป:ประสิทธิภาพของอิเล็กโทรไลต์สูตรใหม่ Kurun 98%