ประเทศจีน 12v 20ah แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบตเตอรี่ 12v รอบโรงงานแบตเตอรี่

ประเทศจีน 12v 20ah แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบตเตอรี่ 12v รอบโรงงานแบตเตอรี่

ภาพเพิ่มเติมสำหรับการอ้างอิงของคุณ! โปรดเลือกข้อมูลด้านล่างเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณทำไมเลือก: 1) เรามีใบรับรองทุกประเภทเพื่อตอบสนองคำขอตลาดที่ต่างกันของคุณ! 3) เรามีการประกันคุณภาพที่แข็งแกร่งรายละเอียดเพิ่มเติมบริการหลังการขายขอคืนเงินหากอะไหล่ไม่สมบูรณ์กรุณาติดต่อเราและ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ภาพเพิ่มเติมสำหรับการอ้างอิงของคุณ!

Kayo 01.JPG

Kayo 02.JPG

P42 01.jpg

กรุณาหาข้อมูลด้านล่างเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ!

เลือก:


1) เรามีใบรับรองทุกประเภทเพื่อตอบสนองคำขอตลาดที่แตกต่างของคุณ!

un38.3.jpg

fc kayo battery.jpg

IEC62133 KAYO BATTERY.png

kayo battery KC list.jpg

ul รายการ kayo battery.png

3) เรามีการประกันคุณภาพที่แข็งแกร่ง  

รายละเอียดเพิ่มเติม


บริการหลังการขาย


คำขอเงินคืน

หากอะไหล่ไม่สมบูรณ์โปรดติดต่อเราและรายละเอียดข้อเสนอแนะภายใน 7 วัน

เราจะส่งการเปลี่ยนทันที


คุณยินดีอย่างยิ่งที่จะติดต่อกับเราหากคุณสนใจสินค้าใด ๆ ที่จัดแสดงในงาน


บริการจริงใจ

* ขอคืนเงินควรยื่นในช่วงระยะเวลาคืนทุนหนึ่งปี สินค้าโภคภัณฑ์และชิ้นส่วนทั้งหมดควรยังคงอยู่กับฉลากที่ไม่เสียหาย

* ในกรณีของชำรุดสินค้าค่าขนส่งพิเศษที่เกิดขึ้นจากการคืนเงินหรือเปลี่ยนแปลงจะครอบคลุมโดย KAYO ในกรณีอื่น ๆ ลูกค้าจะต้องชำระค่าขนส่งเพิ่มเติมหรือหักจากเงินคืน

* การคืนเงินและการเปลี่ยนสินค้าไม่สามารถยอมรับได้หากสินค้ามีการปนเปื้อนบำรุงรักษาอย่างไม่ถูกต้องหรือใช้อย่างไม่ถูกต้อง

* เราจะให้บริการโซลูชั่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการร้องเรียน การวิเคราะห์สาเหตุจะได้รับภายใน 3 วันและจะมีการแก้ปัญหาภายใน 7 วัน


แบตเตอรี่ลิเธียมมีแรงดันไฟฟ้าทำงานสูงความหนาแน่นของพลังงานอัตราการปลดปล่อยตัวเองต่ำและผลกระทบที่ไม่มีหน่วยความจำแบตเตอรี่ลิเธียมสามารถทำทินเนอร์และขนาดเล็ก ความหนาต่ำสุดของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์คือ 0.5 มม. และสามารถสร้างเป็นขนาดและรูปร่างต่างกันซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบแบตเตอรี่เพื่อให้แบตเตอรี่มีรูปทรงและความสามารถที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของผลิตภัณฑ์

เงื่อนไขการค้า:

1. ระยะราคา: FOB (เซินเจิ้น / กวางโจว / ฮ่องกง / เซี่ยงไฮ้), Ex-works.CIF, C & F

2. ระยะเวลาชำระเงิน: 30% TT ล่วงหน้าและยอดคงเหลือ 70% สำหรับสำเนา B / L หรือ 30% TT ล่วงหน้าและยอดก่อนการจัดส่งหรือ 30% TT และ 70% LC ที่เห็น

3. ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า: ถ้าเป็นสินค้าที่มีการส่งมอบ 3 วันหลังจากที่ได้รับสินค้าแล้ว OEM ถ้ามีระยะเวลาประมาณ 20-25 วันทำการหลังจากได้รับสินค้าแล้ว

4.Brand: kayo หรือ OEM

5. เงื่อนไขการชำระเงินจะขึ้นอยู่กับจำนวนธุรกรรมที่เกิดขึ้นจริง

คำถามที่พบบ่อย

1   ถาม: คุณมีตัวอย่างอยู่ในคลังหรือไม่?

ตอบ: โดยปกติเราไม่มีเนื่องจากลูกค้าต่างมีคำขอแตกต่างกันแม้แรงดันไฟฟ้าและกำลังการผลิตจะเหมือนกัน แต่พารามิเตอร์อื่นอาจแตกต่างกันไป แต่เราสามารถเสร็จสิ้นตัวอย่างของคุณได้อย่างรวดเร็วเมื่อได้รับการยืนยันคำสั่งแล้ว

2    Q: เวลาในการจัดส่งสำหรับการผลิตเป็นเท่าไร?

โดยปกติแล้ว 25-32 วันขึ้นอยู่กับปริมาณวัสดุรูปแบบเซลล์แบตเตอรี่และอื่น ๆ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบเวลาในการจัดส่งตามแต่ละกรณี

3    ถาม: คุณมีใบรับรองอะไรบ้างสำหรับแบตเตอรี่?

แต่เราสามารถใช้ใบรับรอง CE, UL, UN38.3 และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณได้ แต่คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใบรับรองหากปริมาณของคุณใหญ่พอที่ค่าใบรับรอง อาจได้รับการคืนเงิน

4   ถาม: คุณมีที่ชาร์จแบตเตอรี่หรือไม่?

ตอบ: ใช่เราทำ หากคุณต้องการที่ชาร์จโปรดแจ้งให้ทราบเมื่อส่งคำถามโปรดทราบว่าเราไม่รวมค่าใช้จ่ายในการชาร์จของเราไว้ในค่าใช้จ่ายแบตเตอรี่

5. Q: คุณเป็นผู้ผลิตหรือเป็นเพียงแค่ บริษัท เทรดดิ้ง?

A: เราเป็นผู้ผลิตและเราขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา!

ยินดีต้อนรับสู่การซื้อคุณภาพจีน 12v 20ah แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบตเตอรี่วงจร 12v ลึกจาก บริษัท ของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ชั้นนำในประเทศจีนและสนับสนุนบริการขายส่งและบริการที่กำหนดเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อโรงงานของเราตอนนี้

คู่ของ:จีนแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ BMS รอบลึกแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบตเตอรี่ลิเธียม 12V 24v สำหรับโรงงานแผงพลังงานแสงอาทิตย์ ถัดไป:แบตเตอรี่ลิเธียมของจีนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 12 โวลต์ 100 แอมป์ / 12V แบตเตอรี่ลิเธียม 100 แอชสำหรับที่เก็บสัมภาระ

สอบถาม

You Might Also Like