แบตเตอรี่ลิเธียมแบบสลิปในการเปลี่ยนกรดตะกั่ว 12 V 24Ah

แบตเตอรี่ลิเธียมแบบสลิปในการเปลี่ยนกรดตะกั่ว 12 V 24Ah

อัพเกรดเป็นเทคโนโลยี Lithium ใหม่สำหรับเปลี่ยนแบตเตอรี่ SLA เก่าในรถเข็นไฟฟ้าไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ แบตเตอรี่ของ Kayo เทคโนโลยีลิเธียมมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า Seal Lead Acid และสามารถให้บริการได้ถึง 4 เท่า ระดับแบตเตอรี่ปัจจุบันจะแสดงขึ้นที่ LED "Fuel ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

อัพเกรดเป็นเทคโนโลยี Lithium ใหม่สำหรับเปลี่ยนแบตเตอรี่ SLA เก่าในรถเข็นไฟฟ้าไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ แบตเตอรี่ของ Kayo เทคโนโลยีลิเธียมมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า Seal Lead Acid และสามารถให้บริการได้ถึง 4 เท่า ระดับแบตเตอรี่ปัจจุบันจะแสดงที่มาตรวัด "Fuel Gauge" ของ LED เพื่อแจ้งเตือนให้คุณทราบถึงการชาร์จครั้งถัดไป อัตราการปลดปล่อยตัวเองและการป้องกันแบตเตอรี่ BMS ต่ำหมายถึงการสูญเสียพลังงานโดยรวมโดยรวม ที่น้ำหนัก 7.3 ปอนด์เป็นน้ำหนักของ SLA ที่เทียบเคียงและบรรจุในซองที่มีขนาดกะทัดรัดและเรียบขนาด 110 มม. x 160 มม. x 165 มม. (4.3 "x 6.3" x 6.5 ") หน่วยนี้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายดาย โดยตรงแทนการวางและไม่จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนpictuers เพิ่มเติมสำหรับการอ้างอิงของคุณ

ยินดีต้อนรับสู่การซื้อแบตเตอรี่ลิเธียมที่มีคุณภาพลดลงเพื่อทดแทนกรดตะกั่ว 12 v 24ah จาก บริษัท ของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ชั้นนำในประเทศจีนและสนับสนุนบริการขายส่งและบริการที่กำหนดเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อโรงงานของเราตอนนี้

คู่ของ:แบตเตอรี่ Li-Ion แบบโพลีเมอร์ที่กำหนดเอง: 7.4V 2Ah 7.4 โวลต์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ถัดไป:แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนรูปทรงกระบอก - 3.7v 2200mAh

สอบถาม

You Might Also Like