New 4U 48V 50Ah Telecom Backup LiFePO4 ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์แบตเตอรี่ Media Equippment / แผ่นรองรีด / แผงโซลาร์เซลล์ / โทรคมนาคม

New 4U 48V 50Ah Telecom Backup LiFePO4 ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์แบตเตอรี่ Media Equippment / แผ่นรองรีด / แผงโซลาร์เซลล์ / โทรคมนาคม

โปรดเลือกข้อมูลด้านล่างเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณทำไมเลือก: 1) เรามีใบรับรองทุกประเภทเพื่อตอบสนองคำขอตลาดที่ต่างกันของคุณ! ทิศทาง R & D ของเราบรรจุวิธี! 4. เรามีบริการหลังการขายบริการหลังการขายขอคืนเงินหากอะไหล่ไม่สมบูรณ์โปรดติดต่อเราและรายละเอียดข้อเสนอแนะ ...

คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

Kayo battery05.JPG

Kayo battery04.JPG

Kayo battery04.png

03.jpg

02.jpg

กรุณาหาข้อมูลด้านล่างเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ!

เลือก:


1) เรามีใบรับรองทุกประเภทเพื่อตอบสนองคำขอตลาดที่แตกต่างของคุณ!

un38.3.jpg

fc kayo battery.jpg

IEC62133 KAYO BATTERY.png

kayo battery KC list.jpg

ul รายการ kayo battery.png

ทิศทาง R & D ของเรา

บรรจุวิธี!

4. เรามีบริการหลังการขายดี


บริการหลังการขาย


คำขอเงินคืน

หากอะไหล่ไม่สมบูรณ์โปรดติดต่อเราและรายละเอียดข้อเสนอแนะภายใน 7 วัน

เราจะส่งการเปลี่ยนทันที


คุณยินดีอย่างยิ่งที่จะติดต่อกับเราหากคุณสนใจสินค้าใด ๆ ที่จัดแสดงในงาน


บริการจริงใจ

* ขอคืนเงินควรยื่นในช่วงระยะเวลาคืนทุนหนึ่งปี สินค้าโภคภัณฑ์และชิ้นส่วนทั้งหมดควรยังคงอยู่กับฉลากที่ไม่เสียหาย

* ในกรณีของชำรุดสินค้าค่าขนส่งพิเศษที่เกิดขึ้นจากการคืนเงินหรือเปลี่ยนแปลงจะครอบคลุมโดย KAYO ในกรณีอื่น ๆ ลูกค้าจะต้องชำระค่าขนส่งเพิ่มเติมหรือหักจากเงินคืน

* การคืนเงินและการเปลี่ยนสินค้าไม่สามารถยอมรับได้หากสินค้ามีการปนเปื้อนบำรุงรักษาอย่างไม่ถูกต้องหรือใช้อย่างไม่ถูกต้อง

* เราจะให้บริการโซลูชั่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการร้องเรียน การวิเคราะห์สาเหตุจะได้รับภายใน 3 วันและจะมีการแก้ปัญหาภายใน 7 วัน


แบตเตอรี่ลิเธียมมีแรงดันไฟฟ้าทำงานสูงความหนาแน่นของพลังงานอัตราการปลดปล่อยตัวเองต่ำและผลกระทบที่ไม่มีหน่วยความจำแบตเตอรี่ลิเธียมสามารถทำทินเนอร์และขนาดเล็ก ความหนาต่ำสุดของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์คือ 0.5 มม. และสามารถสร้างเป็นขนาดและรูปร่างต่างกันซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบแบตเตอรี่เพื่อให้แบตเตอรี่มีรูปทรงและความสามารถที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของผลิตภัณฑ์

เงื่อนไขการค้า:

1. ระยะราคา: FOB (เซินเจิ้น / กวางโจว / ฮ่องกง / เซี่ยงไฮ้), Ex-works.CIF, C & F

2. ระยะเวลาชำระเงิน: 30% TT ล่วงหน้าและยอดคงเหลือ 70% สำหรับสำเนา B / L หรือ 30% TT ล่วงหน้าและยอดก่อนการจัดส่งหรือ 30% TT และ 70% LC ที่เห็น

3. ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า: ถ้าเป็นสินค้าที่มีการส่งมอบ 3 วันหลังจากที่ได้รับสินค้าแล้ว OEM ถ้ามีระยะเวลาประมาณ 20-25 วันทำการหลังจากได้รับสินค้าแล้ว

4.Brand: kayo หรือ OEM

5. เงื่อนไขการชำระเงินจะขึ้นอยู่กับจำนวนธุรกรรมที่เกิดขึ้นจริง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเรา


tracy@kayobattery.com

w w.kayo-battery.com

คำถามที่พบบ่อย

1. คุณเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่หรือไม่?

ตอบ: ใช่เราเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมแบบมืออาชีพในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน

2. มีพนักงานกี่คนใน บริษัท ของคุณ?

A: ใกล้ 1,000 คน

3. คุณทำผลิตภัณฑ์อะไร?

ตอบ: เราผลิตแบตเตอรี่ชาร์จลิเธียมไลฟ์ lifePO4 อัตราสูงสำหรับรุ่น RC แบตเตอรี่สำหรับจักรยานไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์และแบตเตอรี่เก็บพลังงาน

4. สามารถกำหนดแบตเตอรี่เองได้หรือไม่?

ตอบ: แน่นอนว่าคุณควรจะบอกขนาดแรงดันไฟฟ้าความจุปริมาณการใช้และปริมาณ

5. อะไรคือความแตกต่างระหว่างแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและแบตเตอรี่ Lithium Iron Phosphate?

ตอบ: แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟที่ใช้ลิเธียมเป็นส่วนประกอบที่ใช้งานได้ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟตเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชนิดหนึ่งซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีอายุการใช้งานยาวนานและมีความปลอดภัยโดยธรรมชาติ

ยินดีต้อนรับสู่การซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ 4u 48v 50ah โทรคมนาคม lifepo4 ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์ battery media equippment / golfcart / แผงเซลล์แสงอาทิตย์ / telecom จาก บริษัท ของเรา เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ชั้นนำในประเทศจีนและสนับสนุนบริการขายส่งและบริการที่กำหนดเอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อโรงงานของเราตอนนี้

คู่ของ:LiFePO4 12V 24V 36V 48v 100ah พลังงานแสงอาทิตย์ที่เก็บพลังงานแบตเตอรี่ลิเธียมชุดอุปกรณ์ Media / แผงสนาม / Solar Panel / telecom ถัดไป:แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟของจีน 12v 200ah Deep Cycle 12v 100ah Lifepo4 Battery Pack Factory

สอบถาม

You Might Also Like