โทรศัพท์มือถือ FLIR รุ่นที่หนึ่งและหนึ่ง Pro รุ่นที่ 3 ด้วยมือจับสัญญาณความร้อนในการเล่น: ข้อต่อที่ดีขึ้นและการอัพเกรดไล้ฟ์ที่มองเห็นได้

- May 31, 2017-

ความแตกต่างใหม่ระหว่าง FLIR One และ FLIR One Pro และรุ่นก่อนหน้า (นั่นคือกล่องออก) คือความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างแสงที่มองเห็นได้กับแสงที่มองเห็นความละเอียดของภาพในภาพจากกล้อง VGA ถึง 1440 x 1080 เพื่อให้ภาพทับซ้อนกันที่ชัดเจนอุณหภูมิการทำงานจากเดิม 0 ~ 35 ° C ขยายไปที่ -20 ~ 60 ° C ตามการสังเกตเว็บไซต์ FLIR One Pro ทำงานคล่องแคล่วดูเหมือนจะเป็นมากกว่ารุ่นที่สามของ FLIR หนึ่งร่างกายอื่น ๆ ควรเป็นวัสดุโลหะเนื้อดีกว่า
รุ่นที่สามของ FLIR One และ FLIR One Pro นอกเหนือจากความต่อเนื่องของรุ่น Lightning ของอุปกรณ์ iOS ที่สอดคล้องกับ Android ส่วนหนึ่งของ USB Type-C รุ่นล่าสุดของพอร์ตยังได้เข้าร่วมฟังก์ชั่นการปรับตั้งกล้องส่องทางไกลสามารถตอบสนองได้ ความต้องการติดตั้งอุปกรณ์ที่หลากหลายมากขึ้น
แต่น่าเสียดายที่รุ่นต่อไปของผลิตภัณฑ์ไม่ได้ปรับปรุงความละเอียดของเลนส์ความร้อนอินฟราเรดรุ่นสูงของ FLIR One Pro เพื่อรักษารุ่นก่อนหน้า 160 x 120 ขนาดรายการรุ่นที่สาม FLIR หนึ่งจะหดไปเพียง 80 x 60, กลับมาอยู่ในระดับเดียวกันกับ FLIR One รุ่นแรกมันเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย นอกจากนี้ช่วงอุณหภูมิที่วัดได้ยังคงอยู่ที่ -20 °ถึง 120 ° C เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า
ในแง่ของการใช้งานรุ่นที่สามของ FLIR One และ FLIR One Pro และผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้านี้ไม่แตกต่างกันสามารถใช้กับ App เดิมเพื่อถ่ายภาพวิดีโอการจับข้อมูล FLIR ยังเปิด API ให้กับผู้ผลิตของ บริษัท อื่น อินเตอร์เฟซ.
รุ่นที่สาม FLIR One และ FLIR One Pro จะมีวางจำหน่ายทั่วโลกในไตรมาสที่สองของปีพ. ศ. 2560 ที่ 249 ยูโรและ 499 ยูโรตามลำดับ ดูด้านนี้ถ้าเป็นอุปกรณ์ USB Type-C ขอแนะนำให้กัดฟันตรงกับ FLIR One Pro ดีกว่า แต่ถ้าเป็นอุปกรณ์ iOS เว้นแต่คุณต้องการภาพขนาดใหญ่ของแสงที่มองเห็นหรือจากด้านความร้อน ภาพของระดับของรายละเอียดการใช้งานทั่วไปของสภาพแวดล้อมดูเหมือนจะซื้อเก่าพอ


แบตเตอรี่อินฟราเรด

คู่ของ:Hitachi พัฒนาแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 48 โวลต์เพิ่มขึ้น 1.5 เท่า ถัดไป:แพคเกจแบตเตอรี่สูงขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ 5.2 พันล้าน