โดย 2017 ราคาโคบอลต์นำแบตเตอรีลิเธียมไอออนชาร์จแบตเตอรี่

- Jun 05, 2017-

จากผลกระทบระหว่างประเทศต่อราคาโคบอลต์ควบคู่กับเงื่อนไขการทำเหมืองของจีนในการทำให้พื้นที่เหมืองแร่คึกคักขึ้นการผลักดันให้ราคาแบตเตอรี่ไอทีตั้งแต่ไตรมาสที่สี่ของปี 2016 เริ่มเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ราคาโคบอลต์ 2-3 ปีนี้เพิ่มขึ้นมากราคาที่เกี่ยวข้องกับไตรมาสแรกเพื่อให้ห่างไกลราคาแบตเตอรี่ไอทีจากทะยานที่จะเปิดสถานการณ์เป็นของไตรมาสที่สองราคาแบตเตอรี่ไอทีเพิ่มขึ้นมากกว่าค่าเฉลี่ย อัตรา 15%


ผู้จัดการอาวุโส EnergyTrend Lv Li Shun ชี้ให้เห็นว่าอุปทานโดยรวมของแบตเตอรี่ไอทีเพื่อสังเกตสถานการณ์ประมาณ 2017 แบตเตอรี่ทรงกระบอกคิดสัดส่วนของอุปทานโดยรวมจะยังคงลดลงถึง 22% ในขณะที่ความต้องการใช้แบตเตอรี่ลิเมอร์อย่างต่อเนื่อง จะเพิ่มสัดส่วนของอุปทานคาดว่าจาก 2016 40% กระโดดไปที่ 55% ใน 2017


Lu Li Shun กล่าวว่าแม้ว่าข้อ จำกัด ของขนาดแบตเตอรี่ทรงกระบอก แต่รวมถึงจักรยานไฟฟ้าเกมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คและแอพพลิเคชันด้านพลังงานอื่น ๆ ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับกระบอกสูบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการใช้สภาพแวดล้อมจำเป็นต้องเข้าถึงสถานการณ์การปลดปล่อย 1 ~ 2C แบตเตอรี่ทรงกระบอกยังคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ตามความต้องการพลังงานในปัจจุบันยังคงเพิ่มผลกระทบของการใช้พลังงานแบตเตอรี่ทรงกระบอกรูปทรงกระบอกแม้จะมีการลดลงในสัดส่วนของอุปทานปีแล้วปีเล่า แต่ยังเริ่มปรากฏขาดตลาด


ในขณะที่แบตเตอรี่สแควร์แม้ว่าการวางตำแหน่งตลาดเริ่มต้นคือการเปลี่ยนแบตเตอรี่ลิเมอร์ แต่ด้วยระบบแบรนด์สำหรับการพิจารณาทางเลือกของน้ำหนักแบตเตอรี่รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าในอัตราการเจาะตลาดแบตเตอรี่ไอทียังไม่สามารถอย่างมีนัยสำคัญระยะสั้นดังนั้นพอลิเมอ แบตเตอรี่หวังต่อไปอีกห้าปียังคงเป็นกระแสหลักของตลาดแบตเตอรี่ไอทีประมาณอุปทานในตลาดในอนาคตและความต้องการยังคงเติบโตมั่นคง


นอกจากนี้ผลกระทบของราคาโคบอลต์รวมทั้งค่าใช้จ่ายของทรงกระบอกพอลิเมอร์และเซลล์จัตุรัสอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับระดับของการกระแทกที่แตกต่างกันโดยทั่วไปแลคเตียมโคบอลต์แคโทดวัสดุ (LCO) ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับ 3.0Ah ~ 3.2Ah ความจุสูงเทียบกับต้นฉบับสามฉบับ แคโทดวัสดุ (NMC), LCO เป็นสัดส่วนโลหะโคบอลต์บริสุทธิ์สูงของวัสดุแคโทดจากจุดแบตเตอรี่ทรงกระบอกในมุมมองของการเพิ่มขึ้นของราคาโคบอลต์สำหรับความจุที่เฉพาะเจาะจงของค่าใช้จ่ายที่มีขนาดใหญ่; การใช้แบตเตอรี่โพลิเมอร์ LCO ส่วนใหญ่มีผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายที่สำคัญที่สุด


ในทางกลับกันราคาแบตเตอรี่สแควร์จะค่อยๆสะท้อนถึงค่าใช้จ่าย แต่อัตราการเพิ่มขึ้นอาจค่อนข้างคล้ายกับรูปทรงกระบอกและพอลิเมอร์ EnergyTrend ชี้ให้เห็นว่าจากแนวโน้มราคาสะท้อนให้เห็นถึงไตรมาสที่สี่ของปี 2016 และไตรมาสแรกของปีนี้ค่าใช้จ่ายวัตถุดิบราคาแบตเตอรี่ไอทีเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญสูงกว่าไตรมาสแรกของไตรมาสแรก

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟได้

คู่ของ:แพคเกจแบตเตอรี่สูงขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ 5.2 พันล้าน ถัดไป:เนื่องจากปัญหาการขาดแคลนแบตเตอรี่อย่างรุนแรง Tesla Q2 การจัดส่งสินค้าเพียง 22,000