การบรรจุผู้เชี่ยวชาญแบตเตอรี่ - แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

- Sep 10, 2019-

การบรรจุแบตเตอรี่ใหม่เป็นวิธีพิเศษในการนำก้อนแบตเตอรี่เก่าของคุณกลับสู่สภาพใหม่ ซึ่งรวมถึงการแยกชิ้นส่วนทั้งหมดโดยสิ้นเชิงขับไล่เซลล์เก่าส่วนใหญ่ออกไปและแทนที่ด้วยเซลล์ใหม่


ด้วยจำนวนแบตเตอรี่เกือบ 40,000 ก้อนที่ถูกบรรจุใหม่สำเร็จได้แยกเก็บไว้ที่ 60% จากราคาของแบตเตอรี่ก้อนอื่น คุณจะได้รับการขยายขีด จำกัด ด้วยเซลล์คุณภาพที่ดีที่สุด แบตเตอรี่ที่บรรจุใหม่ที่คุณจะได้รับจะให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าและเชื่อถือได้ คุณได้รับเวลาตอบสนองที่รวดเร็วและบ่อยครั้งที่คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าแบตเตอรี่ของคุณจะถูกบรรจุใหม่


ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงบางประการเกี่ยวกับการบรรจุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและผู้เชี่ยวชาญที่แตกต่างกันซึ่งทำหน้าที่นี้ ดังนั้นให้พิจารณาสิ่งต่อไปนี้


32.png


ประโยชน์ของการบรรจุแบตเตอรีลิเธียมไอออน

การบรรจุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการนำแบตเตอรี่เก่ามาใช้ซ้ำและทำให้ใหม่อย่างสมบูรณ์แบบเหมือน แต่ก่อน คุณสามารถนำแบตเตอรี่เก่ากลับมาใช้ใหม่ได้อย่างง่ายดายผ่านเครื่องมือบรรจุใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการซื้อแบตเตอรี่ก้อนใหม่ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นพร้อมกับความคุ้มค่า ดังนั้นนี่คือบางส่วน:


·ป้องกันน้ำผลไม้ของคุณ

ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือบรรจุแบตเตอรี่คุณสามารถค้นพบสิ่งที่กำลังการผลิตแบตเตอรี่ของคุณหมดได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าการใช้กำลังการผลิตและปิดการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ไม่มีแบตเตอรี่


·เวลาที่ถูกต้องโดยประมาณของแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่

ค้นหาระยะเวลาที่แบตเตอรี่ของคุณสามารถใช้งานได้ภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างกันเช่นเปิดหรือปิด Wi-Fi และเล่นเกม


·การ ชาร์จแบบมืออาชีพ

จัดการวิธีที่อุปกรณ์ของคุณถูกกล่าวหาว่าเป็นหนึ่งในระบบชาร์จไฟแบบ 3 ขั้นตอนเพื่อรับประกันว่าคุณจะได้ใช้ประโยชน์จากแบตเตอรี่ของคุณและรับประกันว่าคุณจะไม่คิดค่าใช้จ่ายมากเกินไป


· เครื่องมือที่สะดวก

ปรับปรุงการใช้ประโยชน์การควบคุมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกของคุณ แกดเจ็ตทำให้การดูแลการตั้งค่าเช่น Wi-Fi ความสว่าง ฯลฯ ง่ายขึ้นเช่นเดียวกับการตั้งค่าโหมดประหยัดพลังงาน


แบตเตอรี่บรรจุแบตเตอรี่สำหรับเครื่องมือไฟฟ้า, แล็ปท็อป, โทรศัพท์มือถือ ...

แบตเตอรี่สำหรับเครื่องมือไฟฟ้าและอุปกรณ์ธุรกิจอื่น ๆ สามารถแก้ไขได้บ่อยครั้งโดยแทนที่หนึ่งหรือเซลล์ทั้งหมด การหาเซลล์ทดแทนใน NiMH นั้นง่ายมากในขณะที่การหาเซลล์ Li-particle ที่เหมาะสมในการซ่อมแพ็คนั้นเป็นเรื่องยาก เซลล์ Li-อนุภาคชื่อแบรนด์ไม่สามารถเข้าถึงได้ทันทีเนื่องจากผู้ผลิตแบตเตอรี่ที่เชื่อถือได้จะเสนอให้กับตัวแทนสร้างแพ็ครับประกันในปริมาณที่สูงขึ้น


เมื่อแก้ไขแพ็ค Li-particle ตรวจสอบว่าทุกเซลล์เชื่อมต่อใหม่อย่างเหมาะสมกับวงจรป้องกัน แบตเตอรี่ Li-อนุภาคทั้งหมดจะต้องมีวงจรป้องกัน แพ็คเซลล์เดียวและอุปกรณ์พลังงานบางอย่างอาจมีวงจรที่ดีขึ้นเช่นแบตเตอรี่ตะกั่วและแบตเตอรี่นิกเกิล


ในขณะที่แบตเตอรี่ตะกั่วและนิกเกิลที่เป็นแบบอย่างมีความคล้ายคลึงกันกับแรงดันไฟฟ้าของเซลล์ Li-particle ทั่วไปมีแรงดันเซลล์โอเรนซิเบิลที่ 3.6V และประจุเป็น 4.2V ในขณะที่บางคนอ้างว่ามีการชาร์จ Li-particle ที่ 4.1V และสูงกว่าเซลล์พลังงานสูงสุดที่ 4.35V / เซลล์ขึ้นไป Li-phosphate นั้นได้รับการยกเว้นด้วยแรงดันไฟฟ้าเซลล์โอ้อวดที่ 3.2V และจุดแตกหักประจุที่ 3.65V / เซลล์ เช่นเดียวกัน Li-titanite ที่มีแรงดันไฟฟ้าเซลล์โอเรนซิเบิลที่ 2.40V และจุดประจุที่ 2.85V เซลล์เหล่านี้มักไม่สามารถแลกเปลี่ยนกันได้


นอกเหนือจากความหลากหลายทางเคมีสารเคมีอนุภาค Li - ผสมโคบอลต์มาในเซลล์พลังงานขีด จำกัด สูงสำหรับภาระปานกลางและเซลล์พลังงานสำหรับกระแสสูงโดยมีข้อ จำกัด น้อย เมื่อแทนที่เซลล์ของ แบตเตอรี่เครื่องมือ ไฟฟ้าให้ใช้ Power Cells กับข้อมูลจำเพาะที่แยกไม่ออกเช่นพีซีและจักรยานอิเล็กทรอนิกส์ ยังมีเซลล์ข้ามสายพันธุ์ที่ตอบสนองการใช้งานทั้งสอง


การปรับปรุงแบตเตอรี่ - แพทย์แบตเตอรี่

แพทย์แบตเตอรี่ตกแต่งแบตเตอรี่เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในตลาด คุณสามารถซื้อได้จากร้านค้าใกล้เคียงหรือแพลตฟอร์มออนไลน์


คนส่วนใหญ่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริงหรือ? มีองค์กรที่เรียกว่าแพทย์แบตเตอรี่ที่ได้พัฒนาสินค้าที่ปลอดภัยบนโลกเพื่อใส่ลงในแบตเตอรี่และทำให้พวกเขามีประโยชน์อีกครั้ง Marc S. Keith ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Battery Doctor กล่าวว่า“ แบตเตอรี่ที่ขยายเพิ่มขึ้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นมีการผลิตแบตเตอรี่ใหม่น้อยลงและสิ้นสุดลงในหลุมฝังกลบของเรา ตลาดสำหรับการปรับสภาพแบตเตอรี่เป็นอย่างมาก จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ในแต่ละธุรกิจและอุตสาหกรรมสนใจสูง องค์กรทิ้งแบตเตอรี่ที่สามารถปรับสภาพใหม่ได้”


แบตเตอรี่จะมีพลังงานในระยะสั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมมองของ sulpha ion ที่เกิดขึ้นบนแผ่นแบตเตอรี่ แพทย์แบตเตอรี่เห็นได้ชัดว่าวิธีการฟรีแผ่นของการพัฒนานี้ สารประกอบพิเศษจำนวน จำกัด ที่เรียกว่า ProBat เต็มไปด้วยแบตเตอรี่ ProBat ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปกป้องตามธรรมชาติไม่มีกรดและไม่มีอันตราย แบตเตอรี่จะถูกชาร์จเตรียมและพร้อมใช้งานอีกครั้ง


Battery Doctor เสนอโปรแกรมธุรกิจสำหรับผู้ที่ต้องการปรับสภาพแบตเตอรี่ด้วย ProBat การทิ้งแบตเตอรี่สามารถพบได้ที่ผู้ขายรถยนต์หลาขยะศูนย์ซ่อมน้ำมันหล่อลื่นและร้านค้าน้ำมันอาคารอุตสาหกรรมและป้ายรถบรรทุก


1525944183719062931.jpg


เครื่องมือไฟฟ้า / สว่าน แบตเตอรี่ลิเธียม เซลล์การเปลี่ยนบรรจุใหม่

การเปลี่ยนเซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมเครื่องมือไฟฟ้าทั้งหมดประกอบด้วยขั้นตอนดังนี้:


1. ตัดการเชื่อมต่อของแบตเตอรี่เก่า


2. ตัดความอบอุ่นรอบแบตเตอรี่หนึ่งก้อนที่จับเซ็นเซอร์ความร้อนเทียบกับแบตเตอรี่ สำหรับสถานการณ์ของฉันเซ็นเซอร์ความร้อนจะไปที่อุณหภูมิของหน้าจอแบตเตอรี่และควบคุมกระแสไฟฟ้าหากแบตเตอรี่ร้อนเกินไป


3. ถอดแบตเตอรี่เก่าออกแล้วยกออกโดยไม่ผูกติดกันหรือเชื่อมต่อ


4. การติดตั้งเป็นการตอบสนองของการกำจัด กระบอกความร้อนขนาดใหญ่ใช้สำหรับเชื่อมต่อเซ็นเซอร์อีกครั้ง แต่เทปอาจทำงานได้และคุณอาจไม่มีเซ็นเซอร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแท็บมีขนาดใกล้เคียงกับการถอดแบบด่วนไม่หนาเท่า จากนั้นบีบการค้นหาด่วนเพื่อให้แน่ใจว่ามีการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่ง คุณสามารถใช้แท็บที่มีน้ำหนักมากขึ้นจากแบตเตอรี่ก้อนอื่นได้อีกครั้ง


5. ตอนนี้คุณต้องรีไซเคิลแบตเตอรี่เก่าของคุณ คุณรู้หรือไม่ว่ามันผิดกฎหมายในหลาย ๆ จุดที่จะทิ้งแบตเตอรี่ที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่เก่าของคุณ? การนำกลับมาใช้ใหม่นั้นฟรีและง่ายและคุณจะไม่ทิ้งพิษลงในดิน


ข้อสรุป


ข้างต้นได้อธิบายข้อเท็จจริงบางประการเกี่ยวกับการบรรจุ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน และผู้เชี่ยวชาญ พิจารณาทั้งหมดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าบรรจุแบตเตอรี่ของคุณใหม่แทนการซื้อแบตเตอรี่ใหม่

คู่ของ:คุณสามารถใช้แบตเตอรี่ลิเธียมในเครื่องมือ Nicd ได้หรือไม่? ถัดไป:ข้อมูลกำลังการผลิตปัจจุบันของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน