แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบตเตอรี่วัตถุดิบ

- May 13, 2017-

ตลาดถ่านหินลิเธียมคาร์บอเนตในประเทศเพิ่งเริ่มมีราคาแบตเตอรี่ลิเธียมคาร์บอเนตระดับหลักอยู่ที่ 13.5-13.8 ล้านตัน / ลิตรคาร์บอเนตเกรดอุตสาหกรรมในระดับ 12.5-128 ล้านตัน / ตันเมื่อเทียบกับราคาในเดือนมกราคมหรือ 8-10 % ราคานี้เป็นผู้ผลิตลิเธียมคาร์บอเนตและผู้ผลิตของราคาข้อตกลงหลายขนาดเล็กและขนาดกลางผู้ผลิตวัสดุสะท้อนถึงราคาในตลาดปัจจุบันของ 14 ล้านตัน / ได้รับยากที่จะซื้อสินค้า และการชุมนุมครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง


สาเหตุหลักของการเพิ่มขึ้นของราคาลิเทียมคาร์บอเนตคือ:

1 ความต้องการล่องค่อยๆปล่อยออกมา แต่เมื่อเทียบกับเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมทั้งลิเธียมเหล็กฟอสฟอรัส ternary อัตราการดำเนินงานวัสดุได้รับการปรับปรุงในปีนี้สามเมตาดาต้า - วัสดุที่กำลังการผลิตใหม่ยังค่อยๆปล่อยออกมาและออกไซด์ลิเธียมโคบอลต์ความต้องการโดยรวมสำหรับลิเธียมคาร์บอเนตมีเสถียรภาพค่อนข้างดังนั้นสถานการณ์ลิเธียมคาร์บอเนตปลายปีทรัพยากรจะยังคง

2, การผลิตลิเธียมคาร์บอเนตโดยทั่วไปมีเสถียรภาพพื้นที่การผลิต จำกัด มี จำกัด กำลังการผลิตลิเทียมของฮาโลเจนยังไม่ได้รับการปล่อยตัวในเดือนเมษายน ทรัพยากรลิเธียมที่อุดมไปด้วย แต่เนื่องจากแหล่งเกลือในประเทศที่ตั้งอยู่ในระดับความสูงสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีฐานอุตสาหกรรมที่ยากจน; นอกเหนือไปจากทิเบต Salt Lake, อัตราส่วนอื่น ๆ เกลือแมกนีเซียมในทะเลสาบสูงแยกยากและเนื่องจากความแตกต่างในองค์ประกอบเกลือทะเลสาบเทคโนโลยีลิเธียมปัจจุบันกำลังการผลิตเกลือประมาณ 50,000 ตัน / ปี แต่อัตราการใช้ เป็นเพียงประมาณ 35% นอกจากนี้ SQM ปีนี้ปริมาณการจัดส่งของจีนยังน้อยกว่าที่คาดลิเธียมคาร์บอเนตจัดหายังคงอุปทานค่อนข้างแน่น

จากผู้ผลิตลิเธียมคาร์บอเนตได้รับแจ้งว่าตลาดวัสดุปลายน้ำตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายนความต้องการเริ่มขยายตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนพฤษภาคมดังนั้นผู้ผลิตสั่งซื้อให้กับลูกค้าเก่าและแน่น Jiang สายพิเศษมอเตอร์จะถูกนำไปดำเนินการพฤษภาคม - มิถุนายนเพิ่มขึ้น 200 ตันต่อเดือนผลิต


คู่ของ:รีวิวแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ ถัดไป:รถยนต์มิตซูบิชิ 2016 ลดลงในปีงบประมาณในการลดรายได้สุทธิของ 1985 พันล้านเยน