เครื่องขยายสัญญาณแบตเตอรี่ที่มีอุณหภูมิต่ำในระดับต่ำ Lithium New Vision

- Jul 08, 2017-

2020, ขนาดของตลาดที่เก็บพลังงานในครัวเรือนจะถึง 300MW ในขณะที่ลิเธียมไอออนแบตเตอรี่ครัวเรือนระบบจัดเก็บข้อมูลพลังงานมูลค่าตลาดของ 100 ล้านเหรียญสหรัฐหรือดังนั้น "ศักยภาพในการจัดเก็บพลังงานของครอบครัวมีความกว้างมากเราจะพึ่งพาผลิตภัณฑ์ของตนเองที่มีคุณภาพเพื่อแข่งขันกับตลาดชิ้นนี้" ZTE จะส่งรองประธานบริหาร Yang Qingheng ว่าตลาดจัดเก็บพลังงานภายในครัวเรือนแบบกระจายจะทำให้เกิดการระเบิดในอนาคตของจุดสว่างใหม่ในอุตสาหกรรมลิเธียม


และสำหรับแบตเตอรี่ที่มีอุณหภูมิสูงอุณหภูมิต่ำยาง Qingheng ยังเต็มไปด้วยความมั่นใจ Yang Qingheng แนะนำว่าการแสดงผลของแบตเตอรี่นอกเหนือจากประสิทธิภาพที่ดีอุณหภูมิต่ำที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ยังมีชีวิตยาวความปลอดภัยและลักษณะความมั่นคงเพื่อตอบสนองความต้องการในสภาพอากาศที่รุนแรง


ZTE สามารถอยู่ในอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียง Li โซลูชั่นระบบแบตเตอรี่แบตเตอรี่ผลิตภัณฑ์หลักสำหรับแบตเตอรี่พลังงานและระบบการจัดเก็บพลังงาน ZTE สามารถอยู่ในองค์กรในการรวมกลุ่มตามแนวตั้งอุตสาหกรรมจากสาขาวัสดุเพื่อการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมมีเทคโนโลยีผู้ใหญ่และประสบการณ์การใช้ ZTE สามารถประหยัดพลังงานและผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่พลังงานได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมซึ่งเป็น บริษัท ในเครือ Jiangsu Zhongxing Pai Battery จำกัด ได้รับรางวัลแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทองในปี 2014 ที่ได้รับรางวัล "power battery"

"ในอนาคต ZTE จะสามารถเพิ่มการลงทุนเพื่อการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยสูงอายุการใช้งานที่ยาวนานต้นทุนต่ำเพื่อตอบสนองยานพลังงานใหม่และตลาดการจัดเก็บพลังงานการเติบโตอย่างรวดเร็วของความต้องการและต่อไป เปิดพลังงานการสื่อสารและพลังงานใหม่พื้นที่ตลาดรถ "Yang Qingheng กล่าวว่า


คู่ของ:แบตเตอรี่สำหรับ Pipette อิเล็กทรอนิกส์ ถัดไป:การวิเคราะห์พลังงานร้อนของแบตเตอรี่ลิเธียมเทคโนโลยีพลังงานสูง