มิตซูบิชิขับรถไฟฟ้า-MiEV สำหรับปัญหาแบตเตอรี่ในวัน

- Mar 06, 2017-

มิตซูบิชิมอเตอร์เป็นแบบ headquartered ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตรถยนต์ ปีที่แล้ว โดยผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นอื่นที่ บริษัทนิสสันมอเตอร์ได้มาเรียบร้อยแล้ว บน 2 มีนาคม 2560 บริษัทส่งไปกระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน และการขนส่งการเรียกคืน (การกู้คืนหรือซ่อมยังไม่ได้ชำระ) ของรุ่น ตามการรายงาน การ companyand #39; s andquot; i-MiEVandquot ยานพาหนะไฟฟ้าพร้อมแบตเตอรี่ไดรฟ์ (หน่วยส่วนกลางจัดการแบตเตอรี่) มีเป็นความเสี่ยงของความล้มเหลว ดังนั้นต้องยอมรับการดำเนินการเรียกคืน


การเรียกคืนการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของมิตซูบิชิ 3373 andquot; i-MiEVandquot ยานพาหนะไฟฟ้า รถถังเหล่านี้เป็นรถที่บริษัทผลิตระหว่าง 4 กรกฎาคม 2009 27 กันยายน 2010


จึงจำเป็นสำหรับมอเตอร์มิตซูบิชิจะจำรถถังเหล่านี้เนื่องจากมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับขั้นตอนการควบคุมของหน่วยการบริหารส่วนกลางแบตเตอรี่ใช้ในการตรวจสอบแบตเตอรี่แรงดันไฟฟ้าและอุณหภูมิข้อมูลระหว่างแบตเตอรี่ที่ใช้สำหรับการใช้


แบตเตอรี่อาจไม่สามารถสร้างแรงผลักดันที่จำเป็นสำหรับความก้าวหน้าของรถถ้ารถถอยหลังในสถานะแรงดันไฟที่ผันผวนชั่วคราวเมื่อรถเริ่มขับรถในทางลาด ในกรณีที่สถานการณ์ดังกล่าว จำเป็นต้องพูดไปข้างหน้า ยานพาหนะอาจแม้เลื่อนลงจากทางลาด


เพื่อแก้ปัญหาความเสี่ยงนี้อย่างสมบูรณ์ มิตซูบิชิมอเตอร์จะเรียกคืนรถทั้งหมดของแบตเตอรี่ที่รวมศูนย์การจัดการหน่วยควบคุมกระบวนการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุงให้เป็น รุ่นถูกต้อง ถึงตอนนี้ หกล้มเหลวดังกล่าวจะเกิดขึ้น แต่ก็พอใจว่า มีการไม่มีอุบัติเหตุ


เหตุผลที่ทำไมปัญหานี้สามารถพบได้เป็น เพราะบริษัทไม่เพียงแต่มีระบบข้อเสนอแนะตลาดที่ดี แต่ยัง คำติชมกลับไปข้อมูลด้วยทัศนคติร้ายแรง


คู่ของ:วันสามารถ กลุ่มประธานจางเทียน: พลังงานแบตเตอรี่รีไซเคิลจะจวนเจียน ถัดไป:เน้นลิเธียมฟิล์มซัมมิท: ขั้นตอนใหญ่ทำงานภายใต้ความท้าทายสำคัญสามของไดอะแฟรมภายในประเทศ