การประชุมระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมเบาถือในปักกิ่ง

- Dec 09, 2016-

ตุลาคม 24 อุตสาหกรรมเบาจีนชาติมนตรี (แสง) ในปักกิ่งจัดการประชุมระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมเบา ชุดรูปแบบของการประชุมคือ: ใช้จิตวิญญาณของการประชุมชาติบนนวัตกรรมเทคโนโลยี รีวิว andquot สิบสอง-Fiveandquot เทคโนโลยีของอุตสาหกรรมเบา เพื่อการวิเคราะห์ขั้นสูงของงานเทคโนโลยีกำลังเผชิญหน้ากับสถานการณ์ใหม่และปัญหาใหม่ อุตสาหกรรมเบาภายใต้สถานการณ์ใหม่การใช้งานไปข้างหน้าของเทคโนโลยี

เตียว Chonghe ประธานของจีนแสงอุตสาหกรรมสภาการสมัชชา เขายืนยันเต็ม andquot สิบสอง-Fiveandquot lightand #39; s ความสำเร็จที่โดดเด่นของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีอุตสาหกรรมระบบนวัตกรรมอิสระค่อย ๆ ดีขึ้น รวมทั้งแบตเตอรี่ กระดาษ อาหาร เครื่องหนัง เครื่องใช้ไฟฟ้า เคมีวัน อุตสาหกรรมเบา เครื่องจักร และอุตสาหกรรมเบาอื่น ๆ ได้สร้างทีมงานวิจัยนวัตกรรม ขึ้นรูปแพลตฟอร์มนวัตกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเบา ที่สองเป็นอุตสาหกรรมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่สำคัญมาก รางวัลสมาคมจีนแสงอุตสาหกรรมรวม 662 เลือกรางวัลโครงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวนของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีที่สำคัญถึงขั้นสูงระดับนานาชาติ อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ Huichang เตียวในเขาพูดเสียงของอิเล็กโทรดรองแบตเตอรี่อิเล็กโทรไลต์วัสดุ และ เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ 17 ได้รับรางวัลสิ่งประดิษฐ์เทคโนโลยีรัฐ ที่สามมีอิสระระดับสูงขึ้น บางอุตสาหกรรมแรงงานเข้มข้นและการอัพเกรดอุปกรณ์ และอย่างจริงจังส่งเสริมเครื่องจักร ควบคุมเชิงตัวเลข และระบบ อัตโนมัติ แอปพลิเคชันอุปกรณ์อัจฉริยะ สี่ถูกพัฒนาในเชิงบวกในการประหยัดพลังงานและลดมลพิษลด Huichang จางสรุปประสิทธิภาพอุตสาหกรรมสำคัญ สังเกตว่า อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ตะกั่วกรดหลังรักษาพิเศษ เข้าถึงการตรวจสอบ ธุรกิจที่ลดลงจากกว่า 1800 บริษัทกว่า 300 กว่า

เตียว Huichang หวังว่าภาคส่วนต่าง ๆ ของอุตสาหกรรมเบาจะเข้าใจนวัตกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเบาที่ชาติในรอบระยะเวลาใหม่ของความต้องการใหม่ เทคโนโลยีกลางสำหรับอุตสาหกรรมเบาเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อบ่งชี้ทิศทางของแอสเซมบลีทั่วไป ประการที่สองคือ ชาติอุตสาหกรรมแสงนโยบายนวัตกรรมทางเทคโนโลยี เน้นสามชาติทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีปฏิรูปกลไกนวัตกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเบาใส่ไปข้างหน้าความต้องการใหม่


คู่ของ:Zhao กอนจินเฉง ประธานของการประชุมนานาชาติวอกบนแบตเตอรี่ลิเธียมใหม่ไฟฟ้ารถยนต์ A ถัดไป:เข้าชมแบตเตอรี่ยุโรปสมาคมจีนสมาคมอุตสาหกรรมแบตเตอรี่