รีวิวแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้

- May 13, 2017-

ตลาดเคเบิลในสัปดาห์นี้มีเสถียรภาพราคาขายแบตเตอรี่ดิจิตอลและแบตเตอรี่พลังงานออกจากตลาดอิสระ ในเดือนพฤษภาคมหลังจากที่แบตเตอรี่ดิจิตอลเข้าสู่ฤดูนอกแบบดั้งเดิมสถานการณ์การขายหลักที่เลวร้ายยิ่งกว่าในเดือนเมษายนสินค้าคงเหลือธุรกิจเริ่มเพิ่มขึ้น; กับไดอะแฟรม, อิเล็กโทรไลต์และราคาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ลดลงอย่างมากในตลาดที่คาดว่าจะมีการลดราคา; สถานการณ์ยังแน่น แต่ดีกว่าในเดือนเมษายน Samsung 26F ราคาซื้อขายหลักของ 10.5 หยวน / เดือนหรือดังนั้น แบตเตอรี่พลังงานผู้ผลิตกระแสหลักมีการปรับปรุงการขายเช่นผลิตภัณฑ์ชิงเต่า Guoxuan ternary แบตเตอรี่ในการจัดหาสั้นคาดว่าจะเพิ่มกำลังการผลิตในช่วงครึ่งหลังเพื่อตอบสนองความต้องการของราคารถยนต์ Market News, SAIC และ CATL จะจัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนเพื่อจัดตั้ง บริษัท SAIC Power Battery จำกัด และ บริษัท SAIC Power Battery System จำกัด ซึ่งเป็น บริษัท ผลิตแบตเตอรี่พลังงานที่มีทุนจดทะเบียน 2 พันล้านหุ้น CATL 51% , SAIC คิดเป็น 49%; บริษัท ระบบแบตเตอรี่ทุนจดทะเบียน 3 พันล้านหุ้น SAIC 51% หุ้น CATL 49%


ตลาดในประเทศเป็นแกนหลักของราคาตลาดลิเทียมเทอร์ไบท์ 40-41 ล้านตัน / ต่ำ 39 ล้านตัน / ตันมีการทำธุรกรรมสูงกว่า 42 ล้านตันต่อตันลดลง 20,000 หยวนต่อตัน ตั้งแต่ช่วงต้นปีนี้จนถึงปัจจุบันโดยการเพิ่มขึ้นของราคาโคบอลต์ทำให้ราคาลิเทียมออกไซด์โคบอลต์จาก 22 ล้านตัน / ตันเพิ่มขึ้นสูงสุดที่ 420,000 หยวนต่อตันโดยล่าสุดราคาโคบอลต์ลดลง ราคาสินค้าปรับตัวลดลงเล็กน้อย โดยแบตเตอรี่ดิจิตอลปลายน้ำเพื่อยอมรับขอบเขต จำกัด ของผลกระทบจากเทศกาลฤดูใบไม้ผลิหลังตลาดยอดขายโดยรวมของตลาดลิเทียมออกไซด์โคบอลต์ไม่ดีในขณะที่ราคาสูงของโคบอลต์ผู้ผลิตคาดหวังของแนวโน้มตลาดไม่แน่นอนดังนั้น ผู้ผลิตจำนวนมากในการผลิตเดือนเมษายนลดลงผลิตลิเธียมโคบอลต์ออกไซด์มีความเข้มข้นในประเทศจีนเข้มข้นส่วนใหญ่อยู่ในมือของผู้ผลิตทหารผ่านศึกหลายราคาล่าสุดของผู้ผลิตเหล่านี้ได้ลงมาขายยังคงสามารถ นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของราคาลิเทียมคาร์บอเนตผลิตภัณฑ์ลิเทียมยมโคบอลต์ออกไซด์ที่ผ่านมายังคงเป็นปัจจัยสนับสนุน

โคบอลต์: ราคาโคบอลต์ยังคงลดลงเล็กน้อยในสัปดาห์นี้ตลาดโคบอลต์โมเมนตัมของการทำความเย็นอย่างมีนัยสำคัญ ตลาดในประเทศรอและดูอารมณ์เป็นหนักมากขึ้นไม่มีการปรับปรุงในการทำธุรกรรมไปวันศุกร์ข้อเสนอโคบอลต์ไฟฟ้าสำหรับ 365000-375000 หยวน / ตันลดลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 5,000 หยวน / ตัน; สามโคบอลต์ออกไซด์ยังเป็นแนวโน้มที่อ่อนแอซื้อขึ้นไม่ได้ซื้อความคิดของหนักตอนนี้ตอนนี้ 36000-38000 หยวน / ตันลดลง 1,000 หยวน / ตัน

คาร์บอเนตลิเธียม: ตลาดคาร์บอนไดออกไซด์ลิเธียมในประเทศล่าสุดเริ่มที่จะเริ่มต้นตอนนี้ราคาแบตเตอรี่เกรดหลักของลิเธียมคาร์บอเนตใน 13.5-13.8 ล้านตัน / ตันอุตสาหกรรมเกรดลิเทียมคาร์บอเนตราคาใน 12.5-128 ล้านตัน / เทียบกับมกราคมราคา , หรือ 8-10% ราคานี้เป็นผู้ผลิตลิเธียมคาร์บอเนตและผู้ผลิตของราคาข้อตกลงหลายขนาดเล็กและขนาดกลางผู้ผลิตวัสดุสะท้อนถึงราคาในตลาดปัจจุบันของ 14 ล้านตัน / ได้รับยากที่จะซื้อสินค้า และการชุมนุมครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง สาเหตุหลักของการเพิ่มขึ้นของราคาลิเทียมคาร์บอเนตคือ: 1 ความต้องการล่องค่อยๆปล่อยออกมา มูลค่าที่เป็นบวกของ 4-5 เดือนทั้งลิเธียมโซเดียมฟอสเฟตอัตราการดำเนินงานของวัสดุ ternary ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น 2, การผลิตคาร์บอนไดออกไซด์ลิเธียมโดยทั่วไปมีเสถียรภาพความจุ จำกัด ที่จะปล่อยพื้นที่ บวกตัวแทนของผู้ผลิตอุปกรณ์การบำรุงรักษาลดระยะสั้นในการผลิตอุปทานในตลาดมี จำกัดคู่ของ:ปฏิบัติตามเทคโนโลยีกระบอกสูบขนาดใหญ่การเก็บรักษาแบตเตอรี่สำหรับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของ Kayo ถัดไป:แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบตเตอรี่วัตถุดิบ