รีไซเคิลแบตเตอรี่สําหรับเงินสด -- แนะนําและค่าใช้จ่าย

- Sep 30, 2020-

รีไซเคิลเป็นกระบวนการของการใช้วัสดุที่ควรจะโยนออกไปและเปลี่ยนแล้ววัสดุที่ใช้งานได้ ผลิตภัณฑ์หลายสามารถรีไซเคิลและรวมถึงแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ได้รับการรู้จักกันว่ามีสารเคมีอันตรายที่สามารถซึมไปยังพื้นดินได้อย่างรวดเร็ว พวกเขาอยู่ในหมู่สารมลพิษที่อันตรายที่สุด

แบตเตอรี่มีสารตะกั่วและสารเคมีอันตรายอื่น ๆ ดังนั้นทุกประเทศให้คําแนะนําประชาชนในการใช้แบตเตอรี่เพื่อรีไซเคิลศูนย์ อย่าทิ้งแบตเตอรี่ที่ใช้อย่างประมาทเพราะคุณสามารถเป็นอันตรายต่อรุ่นต่อไป การรีไซเคิลแบตเตอรี่ยังช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของทรัพยากรธรรมชาติ การผลิตแบตเตอรี่ใหม่ต้องใช้วัสดุบริสุทธิ์ซึ่งสามารถขุดได้เฉพาะจากสภาพแวดล้อม

แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถทําเงินบางส่วนโดยการรีไซเคิลแบตเตอรี่ศูนย์? ใช่คุณสามารถทําให้ชีวิตผ่านการรีไซเคิล ฉันรู้ว่านายอยากรู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ให้เราผ่านกระบวนการของรายได้เงินสดโดยการรีไซเคิลแบตเตอรี่

คุณจะได้รับเงินสําหรับแบตเตอรี่ที่ใช้?

หลังจากหลายปีคุณจะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ของคุณเพราะพวกเขาถึงจุดสิ้นสุดของชีวิตของพวกเขา เมื่อเวลาผ่านไปแบตเตอรี่เหล่านี้สามารถกองในโรงรถของคุณและคุณจะต้องสร้างพื้นที่ในโรงรถของคุณ ดังนั้นคุณจะได้รับเงินบางส่วนโดยการขายแบตเตอรี่ที่ใช้ของคุณ แต่ใครซื้อแบตเตอรี่ที่ใช้? หลายร้านเก็บแบตเตอรี่ที่ใช้ เหล่านี้รวมถึง:

ร้านค้าอะไหล่รถยนต์ในพื้นที่ของคุณ

คุณสามารถเยี่ยมชมร้านอะไหล่รถยนต์ในพื้นที่ใกล้เคียงที่สุด หากคุณกําลังซื้อแบตเตอรี่ใหม่พร้อมกันว่าคุณกําลังใช้แบตเตอรี่สําหรับการรีไซเคิลคุณจะได้รับเครดิตเพื่อชดเชยค่าใช้จ่ายหลักตั้งแต่ $ 5 ถึง $ 12 รัฐเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหลักที่จะเพิ่มแบตเตอรี่ที่คุณจะซื้อ ค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการจ่ายค่าใช้จ่ายของการรีไซเคิลแบตเตอรี่เก่า

หากคุณไม่ได้ซื้อแบตเตอรี่ใหม่ในเวลานั้น, เก็บจะให้เครดิตเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายหลัก: $ 12 ที่คุณจะต้องใช้จ่ายในส่วนรถยนต์.

หลาเศษ

ซึ่งแตกต่างจากร้านชิ้นส่วนรถยนต์ที่จะให้คุณเครดิต, หลาเศษมักจะจ่ายเงินสดคุณ ใช้แบตเตอรี่รถยนต์เพื่อแยกแกนนําที่สามารถ remanufactured และใช้อีกครั้ง เนื่องจากเนื้อหาของตะกั่วในแบตเตอรี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ £ 21 แล้วคุณสามารถสร้างรายได้ประมาณ $ 7 ต่อแบตเตอรี่ คุณสามารถค้นหาลานเศษที่ใกล้ที่สุดของคุณโดยการตรวจสอบออนไลน์

หากมีหลายหลาใกล้คุณจากนั้นเลือกหนึ่งที่มีราคาซื้อที่สูงขึ้น หลาหลายเสนอราคาที่เหมาะสมถ้าคุณกําลังขายจํานวนที่ดีของแบตเตอรี่

95.png

ศูนย์รีไซเคิลโลหะ

ศูนย์รีไซเคิลโลหะสามารถเป็นเช่นเดียวกับหลาเศษ แต่อาจมีความแตกต่างเล็ก ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาศูนย์รีไซเคิลโลหะใกล้เคียงออนไลน์ ศูนย์รีไซเคิลเหล่านี้มีรายการราคาออนไลน์ของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะตัดสินใจว่าจะขาย พวกเขาจ่ายเงินตามจํานวนแบตเตอรี่ที่คุณกําลังขาย ในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ คุณสามารถโทรหาพวกเขาและสอบถามข้อมูลของคุณ

เครกลิส

หากคุณมีแบตเตอรี่รุ่นใหม่นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะทําให้การขายของคุณ จํานวนเงินที่คุณจะได้รับขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่ายของแบตเตอรี่และความต้องการ ผู้ซื้อกําลังมองหาแบตเตอรี่ที่ใช้มักจะจ่ายน้อยกว่ามูลค่าค้าปลีกของแบตเตอรี่ใหม่ นี้สามารถเป็นสถานที่ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการขายแบตเตอรี่ของคุณถ้าลานเศษไม่ได้อยู่ใกล้คุณ

ร้านซ่อมรถยนต์

เหล่านี้เป็นร้านค้าที่ซื้อแบตเตอรี่ที่ใช้หรือแบตเตอรี่ทํางาน ร้านค้าเหล่านี้สามารถซ่อมแซมแบตเตอรี่เองและขายกลับไปยังลูกค้าที่ไม่จําเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ใหม่ ในการขายแบตเตอรี่ไปยังร้านซ่อมก็ไม่ควรมีข้อบกพร่องใด ๆ

เบย์

คุณสามารถขายอะไร t eBay, รวมทั้งแบตเตอรี่ของคุณตาย. ใครสามารถยินดีที่จะซื้อหากพวกเขาไม่สามารถหาแบตเตอรี่ที่ใช้ในร้านค้าในท้องถิ่นในราคาที่ใกล้เคียงกัน หากคุณขายแบตเตอรี่จํานวนหนึ่งคุณสามารถแสดงการประมูลเป็นรถกระบะท้องถิ่นเพื่อป้องกันไม่ให้กําไรทั้งหมดถูกดูดซึมโดยค่าจัดส่ง

ศูนย์รีไซเคิลในพื้นที่ของคุณ

บางท้องถิ่นไม่อนุญาตให้แบตเตอรี่ที่ใช้แล้วขายเป็นเงินสด หากเป็นกรณีนี้ศูนย์รีไซเคิลชุมชนท้องถิ่นของคุณควรใช้แบตเตอรี่ฟรี วิธีนี้ช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมและช่วยให้ผู้ผลิตแบตเตอรี่ผ่านเงินฝากออมทรัพย์ให้กับลูกค้าในอนาคตเพราะพวกเขาไม่ต้องเหมืองนําใหม่

สิ่งแวดล้อมเทคโนโลยีทั่วโลก

แบตเตอรี่ทั่วโลกซื้อเทคโนโลยีในปริมาณมาก ดังนั้นถ้าคุณมีมากกว่า 500 ปอนด์ของแบตเตอรี่แล้วคุณสามารถขายให้กับพวกเขา พวกเขาซื้อแบตเตอรี่รถยนต์เช่นเดียวกับแบตเตอรี่อุตสาหกรรม. แต่พวกเขาซื้อจากธุรกิจเท่านั้น ดังนั้นหากธุรกิจของคุณมีคุณสมบัติคุณสามารถติดต่อพวกเขา

เท่าไหร่ที่คุณได้รับสําหรับแบตเตอรี่ที่ใช้?

คุณสามารถทําให้จํานวนเงินที่ยุติธรรมของเงินจากแบตเตอรี่ที่ใช้ จํานวนมีตั้งแต่ $ 5 ถึง $ 7 ต่อแบตเตอรี่สําหรับแบตเตอรี่หมด แต่ถ้าคุณมีจํานวนมากของแบตเตอรี่ราคาสามารถเป็นบิตที่สูงขึ้น สําหรับแบตเตอรี่ที่ใช้ปริมาณมากคุณสามารถรับได้ถึง $ 12 ต่อแบตเตอรี่ มันเป็นโบนัสที่ดีที่จะได้รับเช่นจํานวนเงินที่เพราะคุณไม่ได้ใช้มันอีกต่อไป สิ่งที่ดีคือคุณกําลังทําเงินและในเวลาเดียวกันคุณจะอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ใครจ่ายมากที่สุดสําหรับแบตเตอรี่รีไซเคิล?

ร้านต่างๆจ่ายมากที่สุดสําหรับแบตเตอรี่ บริษัทเหล่านี้รวมถึง:

รถยนต์ส่วนเก็บ, scrapyards, ศูนย์รีไซเคิลโลหะ, craigslist, ร้านค้าเหล่านี้ให้คุณราคาที่ดีที่สุดสําหรับคุณใช้แบตเตอรี่ที่ควรจะถูกโยนออกไป รับราคาที่ดีที่สุดจากตัวแทนจําหน่ายที่ใกล้ที่สุดของคุณ


คู่ของ:ฉันจะซื้อแบตเตอรี่ Li-Po และการซื้อได้ที่ไหน ถัดไป:18650 Li-Ion ระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่และการเปลี่ยนแบตเตอรี่