พูดคุยเกี่ยวกับฉลากการจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่พิมพ์ได้

- Aug 16, 2019-

การวางฉลากบน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน สามารถทำให้งานของคุณง่ายยิ่งขึ้น ตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงข้อบังคับการขนส่งและฉลากเหล่านี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้สำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการพกพาแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนหรือโลหะ บางคนสามารถรับฉลากแบตเตอรี่ลิเธียมได้หลากหลายซึ่งจะเป็นไปตามข้อบังคับ 2019 ของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน หากมีคนต้องการที่จะย้ายแบตเตอรี่ของเขาอย่างราบรื่นไม่มีทางจะดีกว่าการใช้ฉลากที่จะเป็นไปตามมาตรฐานส่วนบุคคลของวัสดุที่หลากหลาย


batteries-88339_640.jpg


ทำไมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนต้องมีฉลากสำหรับจัดส่งที่พิมพ์ได้?


ฉลากเก่าของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนยังไม่ได้ใช้ มาตรฐานใหม่ได้รับการแนะนำในปี 2019 และการขนส่งที่จะมาถึงทั้งหมดจะทำตามข้อกำหนดเหล่านี้ ซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่สับสนเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าทำไมพวกเขาต้องการฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้ ในความเห็นของเราพวกเขาอาจไม่ได้ตระหนักถึงประโยชน์ที่จะได้รับ ให้เราแจ้งให้คุณทราบว่าทำไมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนต้องมีฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้:


o ทุกวันนี้ไม่จำเป็นต้องเขียนที่อยู่ด้วยมือของคุณทำให้ดูเป็นมืออาชีพโดยใช้ฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้ สำหรับแต่ละพัสดุมันจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดเวลาของคุณ


o คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินในการขายของ สำหรับวิธีการเขียนฉลากแบบเก่าคุณต้องใช้เวลามากขึ้นและใช้เงินมากขึ้นในเทป การใช้ฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้จะทำให้คุณมีโอกาสที่จะกำจัดการใช้จ่ายเงินในเทปมากขึ้น


o การจัดส่งฉลากสำหรับพิมพ์มีความปลอดภัยมากขึ้น จะไม่มีโอกาสฉีกหรือฉีกฉลากของคุณ มันจะช่วยลดโอกาสที่พัสดุของคุณจะไม่ไปถึงปลายทางเมื่อระดับพร้อมใช้งานผู้คนจะได้รับอย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น คุณจะไม่ประสบปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของคุณ


o คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินในฉลากความร้อน การใช้ฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของคุณ อย่าพลาดโอกาสในการพิมพ์ฉลากจำนวนมากอย่างมืออาชีพในเวลาอันสั้น มันจะช่วยให้คุณขจัดความเครียดที่ไม่จำเป็น


ประเภทของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนต้องมีฉลากสำหรับจัดส่งที่พิมพ์ได้


ให้เราก้าวไปข้างหน้าด้วยการสนทนาว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชนิดใดที่จะต้องมีฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้:


แบตเตอรี่ลิเธียมเมทัล


แบตเตอรี่เหล่านี้ประกอบด้วยสารประกอบลิเทียมหรือโลหะลิเธียม แบตเตอรี่เหล่านี้ใช้อย่างกว้างขวางเพื่อให้พลังงานแก่ผลิตภัณฑ์เช่นนาฬิกา เมื่อแบตเตอรี่เหล่านี้เคลื่อนผ่านตู้สินค้ามีข้อมูลมากมายที่จะทำให้การขนส่งประสบความสำเร็จ เพื่อจุดประสงค์นี้ฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้เหมาะสำหรับใช้ในการเขียนการอนุมัติอย่างชัดเจนจากแหล่งกำเนิดและรัฐผู้ประกอบการ ฯลฯ เมื่อข้อกังวลคือการจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมโลหะอย่าลืมที่จะชอบฉลากการขนส่งที่พิมพ์ได้ กว่าป้ายกำกับที่เขียนด้วยลายมือธรรมดา


แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน


แบตเตอรี่เหล่านี้มีลิเธียมจำนวนมาก แบตเตอรี่เหล่านี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับชาร์จแล็ปท็อปโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเป็นต้นลิเทียมโพลีเมอร์ก็เป็นทางเลือกเช่นกัน หากคุณต้องการเข้าถึงแบตเตอรี่นี้อย่างปลอดภัยให้กับลูกค้าคุณควรใช้ฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้


ข้อบังคับการขนส่งและบรรจุภัณฑ์ แบตเตอรี่ลิเธียม :


หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับการบรรจุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอย่างปลอดภัยคุณจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการบรรจุล่าสุด คุณต้องห่อมันด้วยวัสดุบรรจุภัณฑ์ของคุณเอง คุณต้องการป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์เสียหายหรือไม่ ไม่มีวิธีใดจะดีไปกว่าการใช้ฉลากการจัดส่งที่สามารถพิมพ์ได้ ไม่จำเป็นต้องแพ็คแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในแบบที่ไม่มีอะไรจะสัมผัสและทำร้ายโลหะ


ผู้ที่ปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับการใช้ฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้ในขณะที่ทำการขนส่งแบตเตอรี่จะสามารถป้องกันตนเองจากอันตรายและความเสียหายที่ไม่คาดคิดได้ พวกเขาจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการฝึกอบรมเพื่อทำการจัดส่งโดยเร็วที่สุด ผู้จัดหาสามารถรับข้อมูลที่เพียงพอเกี่ยวกับวิธีที่ถูกต้องในการใช้ฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้และในความเห็นของเราเขาจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำนี้


วิธีการปกป้องแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนต้องมีฉลากสำหรับจัดส่งที่พิมพ์ได้หรือไม่


คุณอยากรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถปกป้องแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้อย่างไร ให้เราแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีทั่วไปที่ผู้ใช้สามารถบรรจุและจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเหล่านี้ได้อย่างปลอดภัย:


o บางครั้งแบตเตอรี่สามารถกลายเป็นแหล่งกำเนิดประกายความร้อนหรืออันตรายได้คุณจะทำอะไรในสถานการณ์เช่นนี้? คุณรู้หรือไม่เมื่อมันจะเกิดขึ้น? ฟัง! เมื่อใครบางคนจะไม่บรรจุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเหล่านี้อย่างสมบูรณ์ในบรรจุภัณฑ์ข้อเสียดังกล่าวจะปรากฏขึ้น ดังนั้นควรระวังในขณะที่บรรจุ คุณต้องปฏิบัติตามข้อควรระวังทั้งหมดเพื่อไปให้ถึงแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอย่างปลอดภัยไปยังปลายทาง


o อย่าลืมปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับด้านความปลอดภัยทั้งหมดก่อนส่งแบตเตอรี่เหล่านี้ ข้อควรระวังทั้งหมดจำเป็นต้องปฏิบัติตามก่อนการขนส่งแบตเตอรี่เหล่านี้เนื่องจากอาจมีอันตรายที่อาจเกิดขึ้นมากมายที่สามารถเชื่อมโยงกับฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้หากไม่สามารถทำได้อย่างถูกต้อง


o แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสามารถบรรจุวัสดุอันตรายที่อาจเป็นอันตรายได้มากกว่า อย่าลืมปฏิบัติตามข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยขั้นพื้นฐานเพื่อป้องกันตัวคุณจากความไม่สะดวก


30596741752_02d13b360e_z.jpg


สรุป: ทำไมต้องใช้ฉลากการจัดส่งที่สามารถพิมพ์ได้ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน


คุณอยู่ในการค้นหาวิธีการจัดส่งแบตเตอรี่ที่ตรงตามข้อกำหนดของคุณหรือไม่ เราแนะนำให้คุณใช้ฉลากการจัดส่งที่พิมพ์ได้ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนจะเต็มไปด้วยอุปกรณ์ชนิดพิเศษ ไม่สำคัญว่าแบตเตอรี่ชนิดใดที่คุณต้องการจัดส่งคุณสามารถใช้ฉลากที่พิมพ์สีเพื่อให้การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็วปลอดภัยและสอดคล้องที่สุด ฉลากมีบทบาทสำคัญในการระบุผลิตภัณฑ์ภายในภาชนะบรรจุในช่วงเวลาของการจัดส่ง ฉลากจะทำจากโลหะกระดาษผ้าซึ่งจำเป็นต้องให้ข้อมูลพื้นฐานก่อนการจัดส่ง ใครบางคนสามารถหาป้ายกำกับที่ต้องการสำหรับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

คู่ของ:จะทำอย่างไรกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบเจาะทะลุ ถัดไป:คุณรู้หรือไม่เกี่ยวกับแบตเตอรี่ลิเธียมต้านแรงโน้มถ่วง