ราคาของโคบอลต์คืออะไร ความต้องการในอนาคตสำหรับโคบอลต์ในพื้นที่ประเทศแบตเตอรี่คืออะไร

- Mar 03, 2017-

โคบอลต์เป็นโลหะเชิงกลยุทธ์สำคัญ เป็นแบตเตอรี่และโลหะผสมวัสดุที่ดีเยี่ยม ใช้ในแบตเตอรี่วัสดุและการผลิตโลหะผสม เพิ่มขึ้นล่าสุดในราคาโคบอลต์ สัมผัส industryand #39; s เส้นประสาท

ราคาอ้างอิงของโลหะโคบอลต์เป็น 377,000 หยวน ต่อตัน 22 กุมภาพันธ์ และเพียงแค่สี่เดือนที่ผ่านมา กล่าวคือ 22 ตุลาคม 2016 โลหะโคบอลต์มีข้อเสนอในการต่อตัน 22 ล้านหรือมากกว่านั้น หรือกว่า 70% เฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ 1 กุมภาพันธ์โลหะโคบอลต์ราคา 295,000 คนหยวนต่อตัน เดือนนี้เพิ่มขึ้นประมาณ 25%


แหล่งที่หลายฝ่ายแสดงว่าผลกระทบจากราคาธุดงค์ โคบอลต์ Huayou เหมยเขียว และ กลุ่ม Jinchuan ซัพพลายเออร์ภายในประเทศที่ใหญ่ที่สุดที่สามของโคบอลต์โคบอลต์ผลิตภัณฑ์ยากที่จะค้นหาส่วนของโคบอลต์ผลิตภัณฑ์เพื่อระงับข้อเสนอ ในตลาดหลักทรัพย์ โคบอลต์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมบริษัทมีสต็อก เช่น Huayou โคบอลต์ 23 เย็นประกาศที่บริษัทสามวันซื้อขายติดต่อกันจากการเพิ่มมูลค่าสะสมมากกว่า 20% ขึ้น


ใน 2008-2016 ราคาของโคบอลต์ได้ค่อนข้างเสถียร เหตุระเบิดในอนาคตเติบโตในอุตสาหกรรม สาเหตุของโคบอลต์ราคาเกิดจากเหตุผลพื้นฐานที่สุดและตรงที่สุดคือ การเติบโตระเบิดของแบตเตอรี่ลิเธียมสามหยวน


ในปี แบตเตอรี่แบบไตรภาคได้กลายเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่สำคัญของโคบอลต์ แม้ ว่าปริมาณของโคบอลต์อยู่คนเดียวมีขนาดเล็ก แต่ ด้วยการแนะนำของชาติใหม่พลังงานรถปรุงตกลงใหม่ แบตเตอรี่แบบไตรภาคเนื่องจากข้อดีของความหนาแน่นพลังงานที่ชื่นชอบ จำนวนมากของบริษัทแบตเตอรี่พลังงานจะเน้นการผลิตแบตเตอรี่สามหยวน


andquot ใน 2016 มากกว่า 80% ของ Chinaand #39; s โคบอลต์ที่ต้องการจากแบตเตอรี่ โดยเฉพาะตั้งแต่ไตรมาสที่สี่ของปี แบตเตอรี่แบบไตรภาคตามความต้องการที่เข้มข้นจากรถโดยสารพลังงานใหม่ปัจจุบัน และยานพาหนะพิเศษแบตเตอรี่แบบไตรภาคคือ แนวโน้ม แบตเตอรี่แบบไตรภาคตามมากกว่าการเพิ่มขึ้นจะเพิ่มความต้องการใช้โคบอลต์เป็นระยะยาว andquot นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ยูเนี่ยนเพลง Ma กับผู้สื่อข่าว


คู่ของ:ความปลอดภัยของการเผาไหม้เกิดขึ้นเองกองสุดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการชาร์จใน 4S เทสลา ถัดไป:พลังงานวัสดุแคโทดเก็บลิเธียมแบตเตอรี่ - มาตีเฮ้าส์