สถานที่ซื้อแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

- Jun 01, 2019-

ต้นทุน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ต่อหน่วย kwh 2019


ค่าใช้จ่ายของ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ได้กลายเป็นหัวข้อที่พบบ่อยเพราะมีบทบาทในการสนทนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมา: การเปลี่ยนจากรถยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงเป็นรถยนต์ไฟฟ้า การคาดการณ์มีความชัดเจนว่ารถยนต์แห่งอนาคตจะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน อย่างไรก็ตามวิธีการที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ขึ้นอยู่กับราคาของแบตเตอรี่ นอกเหนือจากการใช้งานที่เป็นไปได้ของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในรถยนต์ไฟฟ้าแล้วแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนยังเป็นแหล่งพลังงานที่สะอาด


danbo-4075316_640.jpg


การวิจัยได้กำหนดไว้ว่าจะมีแหล่งพลังงานน้อยกว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในอนาคตอันใกล้เนื่องจากการบังคับใช้ของแบตเตอรี่เหล่านี้และห้องสำหรับการใช้งานที่กว้างขึ้นของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ตัวอย่างเช่นการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อรวมการใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเข้ากับระบบที่มีอยู่ การวิจัยได้สร้างความพยายามในการพัฒนาแหล่งพลังงานที่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้อย่างไร้ประโยชน์ ดังนั้นจึงมีความพยายามในการปรับปรุงคุณภาพของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนรวมถึงการเข้าถึงได้ง่าย


ผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องและดำเนินมาตรการที่จะช่วยให้ยอดขายของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในอัตราที่คุ้มค่า ความพยายามเหล่านี้รวมถึงความพยายามด้านการวิจัยและพัฒนาในฐานะผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้ให้ความสำคัญเป็นพิเศษในการปรับปรุงทีมวิจัยและพัฒนา


การศึกษาได้ดำเนินการเกี่ยวกับราคาของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเพื่อคาดการณ์แนวโน้มและการเข้าถึงที่เป็นไปได้ของแบตเตอรี่ในอนาคตอันใกล้ จากการศึกษาเกี่ยวกับราคาของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่สามารถขับเคลื่อนรถยนต์พลังงานไฟฟ้าโดยสถาบันแม็คจากปี 2010 ถึง 2017 ราคาของแบตเตอรี่เหล่านี้มีประสบการณ์ลดลง 16% ต่อปีจากปี 2010 ถึงปี 2017 ประมาณการของการวิเคราะห์นี้เกี่ยวกับราคาของลิเธียม -ion battery สำหรับปี 2019 มีราคาตั้งแต่น้อยกว่า $ 140 ถึงราคามากกว่า $ 180 มีความน่าจะเป็น 11% สำหรับราคาที่ต่ำกว่า $ 140 และความน่าจะเป็น 14% สำหรับราคาที่สูงกว่า $ 180 การคาดการณ์ที่สูงที่สุดคือ 33% สำหรับราคา $ 175 และ $ 180


การศึกษาอื่น ๆ ได้ค้นพบซึ่งรวมถึงการเพิ่มและลดราคาของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน อย่างไรก็ตามการศึกษาเหล่านี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มของการลดลงของต้นทุนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเมื่อเวลาผ่านไป


solar-cells-191689_640.jpg


ตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน


แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ที่ให้พลังงานกับอุปกรณ์และอุปกรณ์หลากหลายตั้งแต่อุปกรณ์พกพาไปจนถึงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ความนิยมของแบตเตอรี่เหล่านี้เพิ่มขึ้นพร้อมกับการใช้งานอย่างกว้างขวางจากภาคส่วนต่าง ๆ เช่นรถยนต์และการทหารไปยังภาคต่างๆเช่นรถยนต์ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้รับความนิยมเป็นพิเศษสำหรับใช้ในรถยนต์เนื่องจากเป็นทางเลือกที่ดีกว่าตัวเลือกอื่น ๆ เช่นแบตเตอรี่นิกเกิล แบตเตอรี่เหล่านี้เป็นแบตเตอรี่ความหนาแน่นพลังงานสูงมาก พวกเขาชอบมากกว่าแบตเตอรี่เช่นแบตเตอรี่นิกเกิลเนื่องจากมีขนาดเล็กเช่นเดียวกับน้ำหนักเบา


ตามรายงานที่มีอยู่ในปี 2017 ตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลกมีมูลค่า $ 30,186,800,000 ในปี 2017 เนื่องจากการใช้งานที่คาดการณ์ไว้และการเติบโตของตลาดจึงได้รับการคาดการณ์ว่าตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลกจะมีมูลค่า $ 100,433.7 ล้าน ภายในปี 2568 การเติบโตของตลาดเกี่ยวข้องกับปัจจัยต่าง ๆ เช่นความต้องการพลังงานสะอาดเพื่อลดมลพิษ แม้ว่าความกังวลได้รับการหยิบยกขึ้นมาเกี่ยวกับความปลอดภัยของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนรวมถึงการขาดสถานีชาร์จ แต่ก็มีช่องว่างสำหรับตลาดที่มีการเติบโตอย่างมาก ผู้ผลิตยังยุ่งอยู่กับวิธีการปรับปรุงแบตเตอรี่เหล่านี้และรับรองการใช้อย่างแพร่หลาย


ตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมแบ่งออกตามผู้ใช้เช่นเดียวกับประเภทของแบตเตอรี่ ประเภทของแบตเตอรี่รวมถึงแบตเตอรี่ลิเธียมเหล็กฟอสเฟตที่ใช้ในเครื่องเขียนและอุปกรณ์พกพา ประเภทของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนรวมถึงแบตเตอรี่ลิเธียมนิกเกิลแมงกานีสโคบอลต์ซึ่งถูกผูกไว้สำหรับการใช้งานที่ดีขึ้นในรถยนต์ ตามที่ผู้ใช้ปลายทางตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลกแบ่งออกเป็นทางการแพทย์ทางทะเลแรงจูงใจอัตโนมัติอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคระบบการจัดเก็บพลังงานและการบินและอวกาศและการป้องกัน


จากการใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในรถยนต์การวิจัยได้กำหนดว่าแบตเตอรี่เหล่านี้เป็นแหล่งพลังงานเพียงแห่งเดียวที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดสำหรับเวลาในการชาร์จและเวลาในการขับขี่ แบตเตอรี่เหล่านี้เป็นที่รู้จักสำหรับความสามารถในการชาร์จอย่างรวดเร็ว


แนวโน้มการพัฒนาในตลาดรวมถึงการครอบครองเป็นกลุ่มย่อยรถยนต์ในปี 2018 รายงานล่าสุดยังแสดงให้เห็นว่าตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลกได้ถูกครอบงำโดยประเทศในเอเชียเช่นจีนและอินเดีย


sun-4020112_640.jpg


ผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน แบบกำหนดเอง


เป็นเวลา 20 ปีที่ แบตเตอรี่ Kayo จัดหาชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบกำหนดเองคุณภาพสูงที่ใช้กับภาคส่วนต่างๆ ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมาเรายังคงมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเสนอชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบกำหนดเองขั้นสูงสำหรับผู้ใช้ทั่วโลก เรารักษาสถานะของซัพพลายเออร์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบกำหนดเองชั้นนำของโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยธนาคารไฟฟ้าแบบพกพา, ชุดแบตเตอรี่พลังงาน, ชุดแบตเตอรี่สำรอง, ชุดแบตเตอรี่พลังงานการจัดเก็บและผู้ใช้แบตเตอรี่การใช้งานพิเศษ


ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการด้านพลังงานของลูกค้าและนำไปใช้ในภาคต่าง ๆ เช่นอุตสาหกรรมการแพทย์การเงินการสื่อสารการรักษาความปลอดภัยและการป้องกัน ใน 20 ปีที่เราส่งมอบโซลูชันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีเทคโนโลยีสูงอย่างต่อเนื่องเราได้ทำงานกับเคสมากกว่า 3,000 เคสในภาคต่างๆ


เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนั้นได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสมบูรณ์ในขณะที่ใช้งานแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเราจึงได้รวบรวมทีมวิจัยและพัฒนาที่มีจิตใจที่ดีที่สุดในสาขาของตน ทีมวิจัยและพัฒนาของเรามีอาจารย์รวมถึงอาจารย์และวิศวกรที่เกี่ยวข้องรวมถึงผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพสูง


ในการปฏิบัติตามมาตรฐานสากลผลิตภัณฑ์ของเรามีการรับรองเช่น IEC62133, UL1642 และ UL2054 ท่ามกลางการรับรองระหว่างประเทศอื่น ๆ


ด้วยการจัดหาโซลูชั่นพลังงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับสถานประกอบการเช่น Honeywell, Philips, LG, Sharp เราจึงมั่นใจในความสามารถของเราที่จะนำโลกไปสู่การใช้งานที่กว้างขึ้นของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

คู่ของ:แบตเตอรี่ลิเธียมทำจากอะไร? ถัดไป:วิธีการปอกแบตเตอรี่ลิเธียม?